• Giới thiệu

  Chophuyen.vn cung cấp đầy đủ dịch vụ website cho doanh nghiệp. Chúng tôi đang đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp website, quảng cáo marketing trực tuyến, dịch vụ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO). Chúng tôi bao gồm các lập trình viên, thiết kế đồ họa, chuyên gia internet marketing. Chúng tôi nắm bắt từng cơ hội mới và tận dụng nó để tăng cường phát triển tổng thể, nâng cao chất lượng sản phẩm và làm hài lòng khách hàng. Nó không đơn thuần chỉ là sử dụng sức mạnh công nghệ mà chúng tôi còn đem lại sự phát triển bên vững cho website của doanh nghiệp. Chúng tôi đánh giá cao sự cạnh tranh khốc liệt của tiếp thị trực tuyến và chúng tôi biết mình phải làm gì để mang đến hiệu quả cao nhất từ website (mà website như một cổng giao tiếp mạnh mẽ với khách hàng và đối tác). Chúng tôi làm việc chặt chẽ với ý tưởng, cùng các yêu cầu thiết yếu của khách hàng cộng với sự nghiên cứu sâu rộng và chuyên ngành đẳng cấp, chophuyen.vn sẽ biến một website thiết kế đơn giản thành một công cụ hữu hiệu giúp việc kinh doanh của công ty dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi tin tưởng trong mối quan hệ kinh doanh lâu dài, khách hàng sẽ tin tưởng, hài lòng, tín nhiệm về dịch vụ trước, trong và sau bán hàng. Đó là lý do giải thích tại sao 70% lượng khách hàng thông qua giới thiệu đã đến với công ty thiết kế web chophuyen.vn.

 • Dịch vụ đăng tin

  Nội dung khác biệt, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người dùng sẽ tạo ra khác biệt hóa trong chiến dịch Maketing Online xu hướng hiện đại.

 • Dịch vụ Seo

  Duy trì thứ hạng bền vững cho website của bạn trong top của công cụ tìm kiếm, giúp quảng bá, gia tăng khách hàng và lợi nhuận cho bạn.

 • Quảng cáo Facebook

  Hiển thị quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi của bạn đến khách hàng tiềm năng dựa trên độ tuổi, giới tính, ngành nghề, địa lý.

 • Quảng cáo Google

  Đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện ngay tức thì trên trang 1 Google ngay khi khởi tạo quảng cáo. Hiệu quả nhanh chóng với chi phí hợp lý.

 • Bảo trì - Quản trị website

  Bạn muốn website luôn hoạt động tốt, được chăm sóc và cập nhật thông tin đầy đủ kịp thời. Hãy để chúng tôi làm điều đó giúp bạn.

 • Thiết kế website

  Tạo ra website khác biệt, chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng, tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau. Chi phí thấp, hiệu quả cao.